เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2563 สิงห์อาสา ร่วมกับ บริษัท สุราษฎร์ธานีเบเวอรเช จำกัด จัดอบรมโครงการ “สิงห์อาสาอบรมสร้างอาชีพ" กลุ่มทักษะทางด้านการทำอาหาร ในหลักสูตร “10 เมนูยอดนิยม อร่อยง่าย ทำขายได้” เน้นเมนูเรียนรู้ง่าย นำไปประกอบอาชีพได้ ณ ห้องประชุมตาปี บริษัท สุราษฎร์ธานี เบเวอเรช จำกัด มีผู้เข้าอบรม จำนวน 40 คน
โดยได้รับเกียรติจากคุณอมร เสานอก ผู้จัดการฝ่ายโรงงาน คุณภัทรา นาคน้อย ผู้จัดการฝ่ายบริหาร บริษัท สุราษฎร์ธานี เบเวอเรช จำกัด เป็นผู้เปิดงาน และได้”เชฟบุ๊ค”คุณบุญสมิทธิ์ พุกกะณะสุต เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้
แชร์