บริษัท สิงห์ เบเวอเรช จำกัด ต้อนรับนักศึกษาชั้นปีที่4 สาขาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตเบียร์ Plant Tour เพื่อให้นักศึกษาเรียนรู้กระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร การควบคุมคุณภาพอาหาร การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร รวมถึงเปิดโลกทัศน์ให้นักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์จากสถานที่จริง โดยมี คุณนิพล เวียงอินทร์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายผลิต ฝ่ายบรรจุ ร่วมให้การต้อนรับ เมื่อวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2567 ที่ผ่านมา
แชร์